Bánh quả hạnh nhân và hạt thông

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Bánh quả hạnh nhân và hạt thông

Bánh quả hạnh nhân và hạt thông

Bánh quả hạnh nhânhạt thông

Sau một chuyến đi đến Barcelona trong đó tôi đã lấy mẫu các bánh quy này tại Caelum, một cửa hàng bánh ngọt bán những loại bánh ngọt được làm trong các tu viện, tôi đã quyết định tự làm cho mình. Công thức rất đơn giản và chúng rất nhanh. Những hạt hạnh nhân và hạt đậu thông thường giữ được trong khoảng 2 tuần. Đó là công thức hoàn hảo cho những người yêu thích trái cây, với hương vị tinh tế của bán sỉ hạt thông thông qua.

Công thức cho hạt quả hạnh nhân và quả Pine

  • Sắt 1/2 chén / 85 g đường
  • 1 3/4 chén / 150 g hạnh nhân mịn
  • ¼ cốc / 55 g lòng trắng trứng
  • 1 cốc đun / 150 g hạt thông
  • 1 muỗng cà-phê chiết xuất hạnh nhân đắng, tùy chọn Đặt hạnh nhân đường và mặt đất vào một cái tô trộn.

Kết hợp chúng, sau đó thêm trứng trắng và hạnh nhân chiết xuất, nếu sử dụng.

Ép trứng trong tay bằng tay cho đến khi bột hình thành quả bóng.

 

Chia bột thành quả bóng nhỏ nặng khoảng ½ oz. / 12 đến 13 g mỗi, về kích thước của một quả óc chó.

 

Nhìn vào những hạt thông tuyệt vời mà tôi mang về từ Tây Ban Nha.

Lấy một ít hat thong và đặt một quả bóng bột lên trên đó.

Đóng tay của bạn để ấn các hạt thông vào bột.

Thực hiện một quả bóng được phủ đầy nhiều hạt thông mà sẽ không trốn thoát trong quá trình nướng bánh.

Lặp lại các thủ tục với tất cả các quả bóng của bột.

Làm nóng lò trước 350 ° F / 180 ° C bằng cách sử dụng thiết lập đối lưu. Đặt các quả bóng trên một tấm nướng lót bằng giấy sáp hoặc giấy da.

 

Nướng trong khoảng 20 phút, cho đến khi hạt thông mua ở đâu có màu vàng. Tùy thuộc vào lò nướng của bạn, việc này có thể mất ít hơn hoặc nhiều thời gian hơn, vì vậy hãy cẩn thận với chúng. Chuyển sang giá bánh để nguội.

Lưu trữ trong một hộp kín để chúng không khô.