CÁCH LÀM BÁNH TỪ HẠT CHIA

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

CÁCH LÀM BÁNH TỪ HẠT CHIA

CÁCH LÀM BÁNH TỪ HẠT CHIA

Loại bánh mì hạt nhân hạnh nhân và ngũ cốc chia sẻ này rất tuyệt khi có mặt trong bữa ăn nhẹ và bữa sáng! Giàu protein, vitamin và khoáng chất.

 

THÀNH PHẦN 

  • 1 chén bột hạnh nhân 
  • 2 muỗng canh chia hạt cung cấp sỉ hạt chia (ngâm 30 ml nước (hoặc bạn chỉ cần để chúng vào hỗn hợp khô và thêm nước vào tổng thể công thức nếu bạn không có thời gian để ngâm hạt giống))
  • Nước 30ml (được dùng để ngâm hạt chia - làm điều này trong khi chuẩn bị hỗn hợp khô)
  • 3/4 chén củ hay khoai mì
  • 1 thìa cà phê carb (baking soda)
  • 2 muỗng canh dấm táo (hoặc sử dụng cung cấp hạt chia nước chanh nếu bạn không thể có giấm)
  • 3 quả trứng 
  • muối kẹp

LÀM GÌ 

  1. Nung nóng lò bán buôn hạt chia để 350F (175C) 
  2. Hấp ngâm hạt trong nước trong khi chuẩn bị hỗn hợp khô trong một bát. Khuấy để đảm bảo hạt giống nằm trong nước
  3. Sift arrowroot và bi-carb (baking soda) vào bát
  4. Sử dụng whisk để kết hợp các thành phần khô để giúp phá vỡ khối u và phân phối các thành phần đều
  5. Thêm trứng, ngâm hạt chia và dấm táo
  6. Kết hợp tất cả mọi thứ cho đến khi không có khối u (khoảng 30 giây đánh) không bị cám dỗ để thêm bất kỳ chất lỏng - hỗn hợp này có nghĩa là để được dày
  7. Đổ hỗn hợp vào một chiếc bánh nướng lót bằng giấy nướng không dính hoặc khuôn bánh bánh silicon nhẹ dầu dầu olive
  8. Hãy nhớ rằng: Đây là một cái bánh nhỏ - hạt chia úc giá sỉ một hỗn hợp duy nhất - nó sẽ không tăng và tăng lên như bánh truyền thống vì vậy bạn cần phải sử dụng một khuôn nướng nhỏ để "ép" sự nổi lên - một cái chén nhỏ bằng thép không gỉ (tô trộn) được lót bằng giấy nướng hoạt động một điều trị thực sự.
  9. Đối với một cái bánh lớn: Bạn sẽ cần gấp đôi hỗn hợp và nướng trong một chiếc bánh nướng hoặc 20 cm hoặc nhỏ hơn bánh tin (lót bằng giấy nướng không dính)
  10. Nướng trong 25 phút cho đến khi cách sử dụng hạt chia bánh mì cứng (một ổ bánh mì) để tiếp xúc và bị trả lại khi ấn nhẹ.
  11. Các đầu sẽ có màu vàng và công ty để liên lạc.
  12. Hủy bỏ bánh mì từ lò nướng và bật ra một rack nấu ăn.
  13. Điều chỉnh thời gian nấu đến 35 phút nếu nấu hỗn hợp kép (bánh lớn)